Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn bao gồm: tên, giới tính, đơn vị công tác, chức danh, email, địa chỉ, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giấy tờ cá nhân như CMND, passport, chi tiết tài khoản ngân hàng ... để thuận tiện trong quá trình trao đổi, thực hiện hợp đồng và cung cấp dịch vụ hoặc cho các thông báo sau này liên quan đến công tác chăm sóc khách hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý hợp đồng, cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

- Chúng tôi có thể chuyển các thông tin của bạn cho bên thứ ba trong trường hợp bắt buộc ví dụ như cung cấp các thông tin cần thiết của cá nhân như tên, tuổi, giới tính, CMND, passport.... cho hãng hàng không, khách sạn, cửa khẩu, tài xế, phụ xế, hướng dẫn viên, ... để phục vụ cho việc đăng kí thông tin, kiểm tra thông tin hoặc liên lạc và thực hiện dịch vụ như đã thỏa thuận.

2. Bảo mật

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây